ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG NHIỆM KỲ 2021 - 2022

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG

NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 15/KH- ĐTN ngày 14/10/2021 của BCH Đoàn xã Tân Hưng về việc tổ chức đại hội chi đoàn, tiến tới đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Hưng lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021- 2027. Được sự đồng ý của BCH Đoàn xã Tân Hưng, chi bộ nhà trường, vào ngày 22/12/2021, BCH Chi đoàn trường Tiểu học Tân Hưng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Ngô Văn Tuấn - Bí thư Đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 15 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự.  Đại hội đã thông qua bản báo cáo; phương hướng; tham luận của các đoàn viên về học tập và rèn luyện đạo đức, hoạt động phong trào, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, phong trào xung kích tình nguyện,…Những bản tham luận cụ thể, thiết thực, phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp. Đồng thời, Đại hội đã thống nhất, lựa chọn những đồng chí ưu tú vào ban chấp hành Đoàn khóa mới đó là: Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Nguyễn Thị Bích Lành và Trần Thị Linh.

Toàn thể đại hội làm lễ chào cờ

Đồng chí Bí thư Đoàn xã Ngô Văn Tuấn phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu tại Đại hội

Các đồng chí đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

BCH chi đoàn trường Tiểu học Tân Hưng nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Tân Hưng nhiệm kỳ 2021 - 2022 là Đại hội của tinh thần “Đoàn kết, xung kích, đổi mới, sáng tạo và phát triển”, góp sức trẻ vì sự phát triển giàu mạnh của quê hương Tân Hưng, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Lành