GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI TIỂU HỌC CHU KỲ 2021-2023 (VÒNG 1)

Thực hiện công văn số 832/PGDT  V/v tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện chu kì 2021-2023 của Phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang. Ngày 25 và 26 tháng 10  trường Tiểu học Tân Hưng có 17  giáo viên tham gia thi. Trong đó giáo viên văn hoá: 13 đồng chí,  giáo viên dạy Tiếng Anh: 1 đồng chí, giáo viên dạy Thể dục: 1 đồng chí, giáo viên dạy Tin: 1 đồng chí, GVCNG: 07 đồng chí. Mỗi đồng chí thuyết trình một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học . Đặc biệt cuộc thi lần này cũng có nhiều đồng chí GV rất trẻ tham gia như  đồng chí Nguyễn Thị Bích Lành, Trần Thị Linh, Nguyễn Thị Trang... Tất cả các đồng chí GV đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi và giao lưu. Nhiều biện pháp được chuẩn bị khá công phu, có tính sáng tạo, nêu rõ được thực trạng, những bất cập của việc giảng dạy ở tại các lớp học và giải pháp cụ thể để khắc phục những bất cập đó.

Thông qua Hội thi các đồng chí giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ về chuyên môn nghiệp vụ và khẳng định về tay nghề của mình. Đồng thời thông qua Hội thi lan tỏa mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” góp phần tích cực vào phong trào giáo dục của huyện nhà.

Sau đây là 1 số hình ảnh của cuộc thi: