HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH TÂN HƯNG 2022 - 2023

Chiều ngày 28/09/2022 tại trường Tiểu học Tân Hưng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; nghe báo cáo tổng kết công đoàn; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở , quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2022 -2023....

Có thể khẳng định rằng, năm học 2021-2022 đã qua, tập thể cán bộ, công chức viên chức trong nhà trường đã thực sự nổ lực cố gắng và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Với 31 lớp, tổng số học sinh là 1273 em; tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 48 đồng chí, bằng sự đoàn kết, nhiệt tình và trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao, từng cá nhân thành viên trong nhà trường đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.  Cụ thể: có 2 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Trong năm học 2021 - 2022, CĐCS đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường tổ chức nhiều các cuộc thi như: Cuộc thi ảnh và video clip Nét đẹp công đoàn, Cuộc thi ảnh  Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động; Cuộc thi Sáng tạo video clip bài thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động, thi tìm hiểu Kiến thức pháp luật... được đông đảo các đc ĐV trong công đoàn tham gia nhiệt tình và đạt giải cao.Tiêu biểu trong năm qua CĐ nhà trường đã đạt 1 giải nhất cấp tỉnh cuộc thi Cuộc thi ảnh và video clip Nét đẹp công đoàn, 1 giải nhì ảnh cấp huyện Cuộc thi ảnh và video clip Nét đẹp công đoàn, 1 giải nhất cấp tỉnh Cuộc thi ảnh  Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động, 1 giải KK cấp huyện Cuộc thi ảnh  Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động, 1 giải 3 Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật cấp huyện. Với những thành tích trên đã đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự phát triển của CĐCS trường TH Tân Hưng, được lãnh đạo cấp trên khen thưởng và đặt lòng tin. Công đoàn trường cũng đã động viên các đồng chí tập luyện thể thao thường xuyên để rèn luyện sức khỏe như: Bóng chuyền hơi, cầu lông... Đã đạt giải 3 cầu lông nữ cấp huyện.

Sau các báo cáo là phần tham luận và các ý kiến đóng góp chân thành, đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Trọng tâm của Hội nghị là bàn về các giải pháp nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra, cụ thể về: Nâng cao chất lượng dạy học buổi 2, Đổi mới có hiệu quả các phương pháo dạy học: dạy học theo mô hình trường học mới, theo phương pháp Bàn tay nặn bột, dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch..; công tác bán trú, vệ sinh trường học...

Giáo viên đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Trao tặng Bằng khen Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc

Tặng quà, chia tay giáo viên chuyển công tác