A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRANG TRÍ TRÍ TRƯỜNG LỚP ĐẸP THÂN THIỆN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

TRANG TRÍ TRÍ TRƯỜNG LỚP ĐẸP THÂN THIỆN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Tháng 11, hân hoan hòa cùng không khí chào đón ngày lễ lớn tôn vinh các thầy cô giáo, đó là ngày “ Nhà giáo Việt Nam 20-11”. Trường Tiểu học Tân Hưng phát động các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nổi bật trong các phong trào thi đua đó là phong trào trang trí trường học xanh, sạch đẹp lớp học thân thiện. Hoạt động này được các lớp đầu tư về cả nội dung và hình thức. Qua đôi bàn tay khéo léo của cô và trò các lớp học đều được khoác lên cho mình những bộ cánh mới đầy màu sắc. Những biểu bảng khô cứng nay dưới bàn tay của thầy và trò trường Tiểu học Tân Hưng đã trở lên mềm mại và đáng yêu hơn.

          Mỗi lớp học các cô giáo và các em học sinh có một cách trang trí riêng, độc đáo mới lạ. Từ những bàn tay khéo léo của cô và trò rất nhiều những đồ dùng trang trí lớp ngộ nghĩnh đáng yêu và có giá trị sử dụng hiệu quả

 

 

 

Những ô cửa sổ không còn đơn điệu mà được trang trí bằng những dây hoa, treo những cây xanh mát mẻ trong lành. Ánh nắng len lỏi qua các ô cửa làm bứng sáng lên những cây xanh, chậu hoa được trồng trên bệ cửa, các lá cây vươn dài đón  Trong các lớp học có các góc học tập, nơi trưng bày các sản phẩm của học sinh, bên cạnh đó còn có có góc thư viên được trang trí rất đẹp, độc đáo, lạ mắt. Từ đó khuyến khích các em đọc sách, truyện vào mỗi giờ giải lao, tạo cho các em những thói quen đọc tốt, trau dồi vốn từ.

 

          Từ bàn tay cô trò chăm chút cho lớp học mỗi ngày nên lớp học đã như ngôi nhà thứ hai của các em mỗi khi đến trường. Các góc lớp cô trò cũng không bỏ quên, các lớp trang trí những chậu cây xinh xắn làm xanh mát cả lớp học tạo cho các em một niềm vui háo hức khi đến lớp.

 Những năm qua phong trào trang trí lớp học của trường Tiểu học Tân Hưng đã trở thành truyền thống, nó góp phần quan trọng trong việc giáo dục toàn diện cho các em. Môi trường học tập đẹp, thân thiện giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp và tạo cho các em động lực cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh học tập tốt các em còn yêu trường yêu lớp có ý thức tự giác tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh lớp học, tích cực chăm sóc và bảo vệ cây xanh.

                                                                         

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết