A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HUYỆN LẦN THỨ NHẤT ĐỐI VỚI GIÁO DỤC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HUYỆN LẦN THỨ NHẤT ĐỐI VỚI GIÁO DỤC TIỂU HỌC

NĂM HỌC 2022-2023

               Thực hiện Công văn số 785/PGD&ĐT ngày 26/9/2022 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang về tổ chức sinh hoạt chuyên môn giáo dục tiểu học cấp huyện năm học 2022-2023, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022, Phòng GD&ĐT đã tổ chức buổi hội thảo sinh hoạt chuyên môn với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên nền tảng Google Meet tại trường Tiểu học Thị trấn Vôi số 2. Trường Tiểu học Tân Hưng tham gia sinh hoạt trực tuyến tại điểm cầu nhà trường với sự tham gia của 100% CBQL và giáo viên.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên trường Tiểu học thị trấn Vôi số 2 đã chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu chương trình tổng thể, chương trình các môn học và hoạt động giáo dục ở khối lớp 2 theo chương trình GDPT 2018; thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục. Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí CBQL, giáo viên ở các điểm cầu đã tích cực chia sẻ những kinh nghiệm, biện pháp cũng như những khó khăn, vướng mắc trong việc xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục, nghiên cứu bài học trong thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3 và bàn biện pháp tháo gỡ qua đó nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên trong toàn huyện được nghe những ý kiến giải đáp thắc mắc, nhữn định hướng giải quyết từ lãnh đạo Phòng GD&ĐT từ đó có những giải pháp phù hợp để thực hiện tốt chương trình GDPT 2018.

                                                                      

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết