TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “LIÊN HOAN THIẾU NHI LẠNG GIANG LÀM THEO 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY”

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường Tiểu học Tân Hưng tổ chức thành công “Liên hoan Thiếu nhi Lạng Giang làm theo lời Bác”. Tham dự ngày hội có sự quan tâm, chỉ đạo của anh Nguyễn Ngọc Nam- Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội tỉnh, chị Hà Thu Trang - Phó bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng  Đội huyện cùng trung tâm anh ngữ Ocean edu Lạng Giang, đơn vị kết nghĩa, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 1276 em học sinh của trưởng. Đây là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa đối với học sinh. Qua chương trình các em được tham gia vào các hoạt động như múa hát tập thể, trò chơi kéo co, biểu diễn thời trang, vẽ tranh về biển đảo quê hương, sân chơi Tiếng Anh, đồng diễn võ thuật, được trải nghiệm theo 5 gian hàng theo chủ đề 5 điều Bác dạy....Thông qua chương trình giúp các em thiếu nhi hiểu biết hơn vể tình cảm của Bác đối với thiếu nhi Việt Nam, công lao của Bác đối với dân tộc Việt Nam và tích cực phấn đấu, rèn luyện theo 5 điều Bác dạy.

Một số hình ảnh của ngày hội: