A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VẺ ĐẸP VÀ TÀI NĂNG

VẺ ĐẸP VÀ TÀI NĂNG

      Phụ nữ Việt Nam luôn nổi bật với vẻ đẹp tươi tắn, đoan trang cùng những phẩm chất kiên cường, đảm đang,… thật đáng quý. Trong không khí phấn khởi và tự hào cùng với phụ nữ trên cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng “Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam" (20/10/1930 - 20/10/2022). Ban nữ công công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tân Hưng đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm ôn lại lịch sử truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống

    Đại diện cho các đồng chí nam công của đơn vị đã lên tặng hoa và chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày tôn vinh.

 

     Với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ như: Tiết học hay, giờ dạy giỏi, tổ chức trang trí lớp thân thiện, đồng diễn bài thể dục giữa giờ nâng cao sức khỏe... đã góp phần tạo nên sự phong phú cho hoạt động công đoàn, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tổ chức.

    

     Ban chấp hành công đoàn nhà trường đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của chị em phụ nữ, tổ chức khám sức khỏe cho chị em thu hút 47/47 chị em tham gia.

 

    Không chỉ đẹp về tâm hồn mà chị em phụ nữ công đoàn trường Tiểu học Tân Hưng còn rất duyên dáng và tài năng. Những giọng ca mượt mà, đằm thắm vang lên chứa đựng bao tâm hồn sâu lắng của Người giáo viên nhân dân.

 

 

        Qua các hoạt động thiết thực đã tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ   và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà./.

                                    Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tráng


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết